Hỗ trợ trực tuyến và hotline
 
Khách sạnhainamgroup.phuong
Tư vấn Tourhainamgroup.linh
Vé máy bayhuongnguyen02oct
Visa - Hộ chiếuhainamgroup.linh
 
 
 
 

Visa Trung Quốc

 



Ngày nay nếu bạn muốn đến Trung Quoc thì thực sự là một vấn đề đơn giản. Việc đầu tiên bạn cần làm để đạt được điều đó là bạn cần làm
visa Trung Quốc. Khi bạn làm visa Trung Quốc hoàn thành có nghĩa là bạn đã đủ điều kiện và có thể sẵn sàng đến Trung Quốc. Một đất nước rộng lớn đang chờ đón bạn.

 Bảng giá Visa đi Trung Quốc - Dành cho khách Việt Nam


Loại visa

Giá

Tem visa

Phỏng vấn

Ngày làm

3 tháng 1 lần (15 ngày/lần)

75 - 80$

đã bao gồm

không

5

6 tháng nhiều lần ( 30 ngày/lần)

230 - 275$ 

đã bao gồm

không

7

1 năm nhiều lần(30 ngày/lần)

315 - 380$ đã bao gồm không 7

Visa đoàn ( từ 8 khách trở lên)

60$ đã bao gồm không 5

 

 
Lưu ý:  + Khách mang quốc tịch Mỹ chỉ làm được 1 visa loại 1 tháng 1 lần. Giá 280USD 
            + Khách miền Nam từ Quảng Nam trở vào phí làm visa tại Hà Nội thêm 50 USD / khách

           + Thời gian làm bình thường : 04 ngày, làm khẩn 02 ngày cộng thêm 30 USD
           + Quý khách đặt cọc trước 50%, sau khi nhận visa sẽ thanh toán nốt số tiền còn lại


Thủ tục xin visa Trung Quốc bao gồm: 


1. Điều kiện để đạt visa Trung Quốc
- Khách chưa bao giờ bị từ chối cấp visa Trung Quốc / Hồng Kông / Macao.
- Khách chưa bao giờ vi phạm luật pháp bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao
- Khách sẽ không được hoàn trả lại tiền nếu bị Sứ Quán từ chối cấp visa. (Những trường hợp bị từ chối cấp visa thường là những khách đã từng vi phạm quy định bên Trung Quốc / Hồng Kông / Macao, khách bị nghi trùng tên với đối tượng cấm). 

2. Trên hộ chiếu hiện tại hoặc hộ chiếu cũ phải thể hiện đã từng sang Trung Quốc bằng tem visa loại từ 6 tháng nhiều lần trở lên và phải có tối thiểu 2 dấu nhập cảnh Trung Quốc trở lên. Nếu có visa Trung Quốc cũ thì visa đó phải hết giá trị sử dụng mới được xin visa khác.
3. Hộ chiếu phổ thông gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA)
4. 2 ảnh  4x6cm (phông trắng, chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây.

5. Chứng minh thư (2 mặt photo trên cùng 1 trang A4 hoặc photo sổ hộ khẩu).

* Trường hợp xin visa đi công tác, visa 6 tháng, 1 năm nhiều lần

6.  Giấy phép đăng ký kinh doanh ( đối với khách hàng xin visa 6 tháng, 1 năm nhiều lần)
7. Thư mời bên Trung Quốc, thông tin người đón bên Trung Quốc; booking phòng khách sạn hoặc địa chỉ trong thời gian lưu trú tại Trung Quốc, photo vé máy bay ( nếu có)
8. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
9. Hợp đồng lao động


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  :   28F Phạm Hồng Thái, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội
  :   
04.22601338                                       : 04.39275632
  :   0988598883                                         : hainamgroup.linh@gmail.com
  :   www.dulichtrungquoc.net